04:36 ICT Thứ hai, 27/05/2024

KHOA PHÒNG

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 612

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39648

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2820846

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy giao diện mới của website bệnh viện thế nào?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Phù hợp

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

TTYT HUYỆN TÂN YÊN ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TTYT HUYỆN YÊN SƠN ĐẾN THĂM VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM

Thứ sáu - 19/04/2024 10:05
TTYT HUYỆN TÂN YÊN ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TTYT HUYỆN YÊN SƠN ĐẾN THĂM VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM

TTYT HUYỆN TÂN YÊN ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TTYT HUYỆN YÊN SƠN ĐẾN THĂM VÀ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM

Sáng 17/4/2024, Đoàn công tác của Trung tâm Y tế huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang do Bác sĩ chuyên khoa II – Tạ Văn Tình Phó Giám đốc là trường đoàn đến tham quan, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm tại Trung tâm Y tế huyện Tân Yên về kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và khám chữa bệnh.
Đón đoàn công tác của Trung tâm Y tế huyện Yên Sơn có Bác sĩ chuyên khoa I – Nguyễn Văn Hoàn – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, trưởng các khoa, phòng của Trung tâm Y tế Tân Yên.
Phát biểu tại buổi làm việc Bác sĩ chuyên khoa I – Nguyễn Văn Hoàn – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Trung tâm Y tế Tân Yên đã thay mặt đơn vị bày tỏ sự vui mừng khi được đón đoàn công tác của Trung tâm Y tế huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang đến thăm quan, trao đổi kinh nghiệm tại đơn vị. Đồng thời giới thiệu những nét tổng quan, cũng như thế mạnh của Trung tâm Y tế Tân Yên trong phát triển kỹ thuật chuyên môn, hạ tầng cơ sở và ứng dụng công nghệ thông tin trong cải tiến chất lượng của đơn vị trong những năm gần đây.
Sau khi nghe giới thiệu những nét tổng quan về Trung tâm Y tế Tân Yên đoàn công tác của Trung tâm Y tế Tân Yên đã đã thăm quan trực tiếp tại khoa Khám bệnh, Khoa Cấp cứu – HSTC và CĐ, Khu khám bệnh theo yêu cầu, khoa Ngoại, Sản, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm và bộ phận công nghệ thông tin và các khoa phòng khác trong Trung tâm.
Bác sĩ chuyên khoa II – Tạ Văn Tình Phó Giám đốc TTYT huyện Yên Sơn đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Trung tâm Y tế huyện Tân Yên đã tạo điều kiện để Đoàn công tác có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm tại đơn vị. Đồng chí cũng đánh giá cao những điểm mạnh của Trung tâm Y tế Tân Yên về cơ sở vật chất, quy mô hoạt động, tổ chức quản lý hoạt động khám chữa bệnh, sự phát triển các dịch vụ y tế và bày tỏ mong muốn thời gian tới  hai Trung tâm  sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để chia sẻ, trao đổi, học tập cũng như gắn kết ./.
TRUNG TÂM Y TẾ TÂN YÊN
- Địa chỉ: Thị trấn Cao Thượng huyện Tân Yên tỉnh Bắc Giang
- Tổng đài CSKH: 0946 195 289
- Fanpage: Facebook/Trung tâm Y tế Tân Yên
- Website:https://bvdkhuyentanyen.vn/.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BỆNH VIỆN: 0966.811.919

SỞ Y TẾ: 0967.721.919

* Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở y tế khi đã điện vào đường dây nóng của bệnh viện nhưng không được giải quyết