HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THANG 8 NĂM 2022

HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THANG 8 NĂM 2022
Chiều ngày 25 tháng 8 năm 2022 phòng Điều dưỡng – QLCL Trung tâm Y tế huyện Tân Yên tổ chức buổi họp Hội đồng người bệnh cấp Trung tâm. Tham dự Hội nghị có Ths.Bs Ngô Thị Thu Hà – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc  Trung tâm, lãnh đạo các phòng chức năng, các khoa lâm sàng cùng với người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị nội trú trong Trung tâm.
Phát biểu tại hội nghị, Ths.Bs Ngô Thị Thu Hà nhấn mạnh: Trung tâm tổ chức Họp HĐNB thường xuyên, mục đích để tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của người bệnh và người nhà bệnh nhân, kịp thời nắm bắt được những ý kiến phản ánh, đóng góp của người bệnh, người nhà về chất lượng chăm sóc, điều trị và các dịch vụ tại Trung tâm Y tế . Sự hài lòng người bệnh là vấn đề quan trọng mà Trung tâm đặc biệt quan tâm.
Trong buổi họp, với tinh thần cầu thị, lắng nghe, Giám đốc Trung tâm cùng lãnh đạo các khoa/phòng đã ghi nhận tất cả sự góp ý của bệnh nhân với người nhà, những khó khăn, hạn chế khi đến bệnh viện, các bất cập về cơ sở vật chất, hạ tầng trang thiết bị, vấn đề dinh dưỡng người bệnh ….. và có hướng trả lời, khắc phục.
 
Tại hội nghị, người bệnh và người nhà người bệnh đã đánh giá cao về chất lượng điều trị, chăm sóc bệnh nhân và thái độ phục vụ của nhân viên y tế trong Trung tâm Y tế huyện Tân Yên đồng thời có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng cho công tác chăm sóc và điều trị, hành chính, hậu cần, dinh dưỡng...
Sau nhận những câu hỏi và ý kiến đóng góp Ths.Bs Ngô Thị Thu Hà – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn người bệnh đã có những góp ý với tinh thần xây dựng môi trường y tế ngày càng tốt hơn. Đồng thời Giám đốc Trung tâm trả lời và chỉ đạo các bộ phận liên quan tiếp thu ý kiến khắc phục những tồn tại và cải tiến để “nâng cao chất lượng phục hướng tới sự hài lòng của người bệnh”./