20:39 ICT Thứ hai, 22/07/2024

KHOA PHÒNG

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 579

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15418

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2929963

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy giao diện mới của website bệnh viện thế nào?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Phù hợp

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO THÀNH TÍCH VẬN ĐỘNG NGƯỜI THÂN THAM GIA BẢO HIỂM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN.

Thứ sáu - 24/05/2024 10:22
THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO THÀNH TÍCH VẬN ĐỘNG NGƯỜI THÂN THAM GIA BẢO HIỂM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN.

THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO THÀNH TÍCH VẬN ĐỘNG NGƯỜI THÂN THAM GIA BẢO HIỂM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN.

Chiều ngày 24/5/2024 Trung tâm Y tế Tân Yên đã tổ chức hội nghị tổng kết và khen thưởng đột xuất cho tập thể có thành tích vận động người thân tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện do UBND huyện Tân Yên phát động đợt cao điểm năm 2024.
Tại hội nghị đồng chí Hoàng Văn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế đã đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch của UBND huyện Tân Yên về việc vận động tham gia đợt cao điểm tham gia bảo hiểm tự nguyện năm 2024, để thực hiện tốt đợt cao điểm Trung tâm Y tế đã tổ chức rà soát danh sách những người thân trong gia đình của viên chức và người lao động trong đơn vị trong độ tuổi lao động mà chưa tham gia bảo hiểm xã hội để vận động tham gia, giao cho các chi bộ trực thuộc quán triệt nội dung đợt cao điểm đến toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động. Phối hợp với cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức 01 hội nghị trao đổi về quyền, lợi ích của người dân khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.
Kết thúc đợt phát động cao điểm, Trung tâm Y tế đã hoàn thành cơ bản chỉ tiêu được giao, trong đó Khoa Xét nghiệm đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu giao. Ban Giám đốc Trung tâm đã ra quyết định khen và thưởng đột xuất cho tập thể của khoa Xét nghiệm.
Thời gian tới, Trung tâm Y tế Tân Yên sẽ tiếp tục phối hợp với cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện trong viên chức và người lao động của đơn vị góp phần thúc đẩy đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BỆNH VIỆN: 0966.811.919

SỞ Y TẾ: 0967.721.919

* Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở y tế khi đã điện vào đường dây nóng của bệnh viện nhưng không được giải quyết