21:59 ICT Chủ nhật, 18/04/2021

KHOA PHÒNG

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng thông tin Bộ y tế
Trang tin Bộ trưởng bộ y tế
Sở Y tế
Tuyển dụng

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1144

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26550

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 842082

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy giao diện mới của website bệnh viện thế nào?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Phù hợp

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Quang cao giua trang

Truyền thông về bảo hiểm y tế tại bệnh viện Đa khoa Tân Yên

Thứ hai - 17/07/2017 07:23
Truyền thông về bảo hiểm y tế tại bệnh viện Đa khoa Tân Yên

Truyền thông về bảo hiểm y tế tại bệnh viện Đa khoa Tân Yên

Nhằm nâng cao sự hiểu biết của người dân về các chính sách, pháp luật về Bảo hiểm y tế, giúp người tham gia nắm bắt được quyền lợi, nghĩa vụ khi tham gia Bảo hiểm y tế. Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Yên đã tổ chức các buổi truyền thông về bảo hiểm y tế cho người bệnh.  Ngày 13 tháng 7 năm 2017 Bệnh viện Đa khoa Tân Yên đã tổ chức buổi truyền thông thứ 17 theo kế hoạch truyền thông về bảo hiểm y tế cho người bệnh năm 2017.
Thành phần tham gia truyền thông là bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện số lượng khoảng 50 người. Đồng chí ĐD CKI Lê Hồng Khánh - TOT truyền thông  Bảo hiểm y tế trong bệnh viện là giảng viên của buổi truyền thông.
Trong buổi truyền thông tất cả các bệnh nhân đã được nghe tuyên truyền phổ biến các chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế.
Bà Nguyễn Thị Vân 56 tuổi là bệnh nhân khoa Nội cho rằng: “ Buổi truyền thông hết sức hữu ích cho chúng tôi, chúng tôi là những người nông dân lại là hộ nghèo ít hiểu biết nhưng nhờ có buổi truyền thông này đã giúp tôi hiểu được rõ hơn về chính sách bảo hiểm y tế của nhà nước”. Cùng ý kiến đó ông Nguyễn Công Hoàng 73 tuổi là bệnh nhân khoa Y học cổ truyền phục hồi chức năng cho biết “ Cảm ơn bệnh viện đã truyền thông cho tôi hiểu được chính sách của bảo hiểm y tế của mình. Bản thân tôi là cựu chiến binh kháng chiến chống Mỹ được nhà nước phát cho thẻ bảo hiểm kháng chiến nhưng nay tôi mới hiểu được hết những quyền lợi mà mình được hưởng”.
Đặc biệt, ngay tại buổi truyền thông bệnh nhân được giãi bầy tâm tư nguyện vọng của mình về khó khăn, thuận lợi, những thắc mắc khi tham gia  khám chữa bệnh tại bệnh viện. Những yêu cầu chính đáng này của bệnh nhân đều được đồng chí Khánh giải thích tận tình, cận kẽ, mang lại một không khí thân thiện, cởi mở giữa bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và thầy thuốc.

      

Những buổi truyền thông do bệnh viện tổ chức đã phần nào giúp người dân tham gia Bảo hiểm y tế thực hiện tốt hơn nữa trách nhiệm và nghĩa vụ của mình khi tham gia khám chữa bệnh bảo hiểm y tế. Về phía Bệnh viện  sẽ cố gắng không ngừng phấn đấu hoàn thiện hơn nữa trong việc thực hiện các dịch vụ khám chữa, chăm sóc người bệnh có chất lượng và hiệu quả đáp ứng nhu cầu, sự hài lòng của người dân khi tham gia khám chữa bệnh tại bệnh viện. Trong thời gian tới, Bệnh viện tiếp tục tổ chức các buổi truyền thông về bảo hiểm y tế cho cộng đồng đảm bảo có chất lượng và hiệu quả.

Tác giả bài viết: Dương Ngọc Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BỆNH VIỆN: 0966.811.919

SỞ Y TẾ: 0967.721.919

* Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở y tế khi đã điện vào đường dây nóng của bệnh viện nhưng không được giải quyết

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG