21:58 ICT Thứ hai, 22/07/2024

KHOA PHÒNG

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 660

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15499

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2930044

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy giao diện mới của website bệnh viện thế nào?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Phù hợp

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Truyền thông về Bảo hiểm y tế tại Trung tâm Y tế huyện Tân Yên

Thứ năm - 23/05/2019 17:12
Truyền thông về Bảo hiểm y tế tại Trung tâm Y tế huyện Tân Yên

Truyền thông về Bảo hiểm y tế tại Trung tâm Y tế huyện Tân Yên

Nhằm nâng cao sự hiểu biết của người dân về các chính sách, pháp luật về Bảo hiểm y tế, giúp người tham gia nắm bắt được quyền lợi, nghĩa vụ khi tham gia Bảo hiểm y tế, Trung tâm Y tế huyện Tân Yên đã tổ chức các buổi truyền thông về bảo hiểm y tế cho người bệnh.  Ngày 23 tháng 5 năm 2019 Trung tâm Y tế huyện Tân Yên đã tổ chức buổi truyền thông thứ 6 theo kế hoạch truyền thông về bảo hiểm y tế cho người bệnh năm 2019.
Tham gia buổi truyền thông có bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện số lượng khoảng 40 người. Đồng chí ĐD CKI Lê Hồng Khánh – Báo cáo viên về truyền thông  Bảo hiểm y tế trong Trung tâm làm giảng viên.


 
Trong buổi truyền thông tất cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đã được nghe tuyên truyền phổ biến các chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế.
Đặc biệt, ngay tại buổi truyền thông bệnh nhân được giãi bầy tâm tư nguyện vọng của mình về khó khăn, thuận lợi, những thắc mắc khi tham gia  khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Những yêu cầu chính đáng này của bệnh nhân đều được đồng chí Khánh giải thích tận tình, cận kẽ, mang lại một không khí thân thiện, cởi mở giữa bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và thầy thuốc.
Những buổi truyền thông do Trung tâm tổ chức đã phần nào giúp người dân tham gia Bảo hiểm y tế hiểu và thực hiện tốt hơn nữa trách nhiệm, nghĩa vụ của mình khi tham gia khám chữa bệnh bảo hiểm y tế. Về phía Trung tâm Y tế sẽ cố gắng không ngừng phấn đấu hoàn thiện hơn nữa trong việc thực hiện các dịch vụ khám chữa, chăm sóc người bệnh có chất lượng và hiệu quả đáp ứng nhu cầu, sự hài lòng của người dân khi tham gia khám chữa bệnh tại bệnh viện. Theo kế hoạch, trong năm 2019 Trung tâm Y tế Tân Yên tổ chức thực hiện 24 buổi truyền thông về Bảo hiểm y tế đến người bệnh và gia đình người bệnh./

Tác giả bài viết: Lê Hồng Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BỆNH VIỆN: 0966.811.919

SỞ Y TẾ: 0967.721.919

* Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở y tế khi đã điện vào đường dây nóng của bệnh viện nhưng không được giải quyết