16:39 ICT Thứ năm, 30/05/2024

KHOA PHÒNG

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1060

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44344

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2825542

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy giao diện mới của website bệnh viện thế nào?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Phù hợp

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Tiếp tục chung tay ủng hộ những chiến sĩ áo trắng trong cuộc chiến với COVID-19

Thứ hai - 06/04/2020 10:36
Tiếp tục chung tay ủng hộ những chiến sĩ áo trắng trong cuộc chiến với COVID-19

Tiếp tục chung tay ủng hộ những chiến sĩ áo trắng trong cuộc chiến với COVID-19

Cùng với cả nước, trong gần 3 tháng qua Trung tâm Y tế Tân Yên luôn sẵn sàng phòng chống dịch bệnh COVID-19. Do đó, ngay từ khi bắt đầu nhận nhiệm vụ sàng lọc, tiếp nhận điều trị bệnh nhân và người đến cách ly, Trung tâm Y tế Tân Yên luôn đặt công tác phòng hộ, bảo vệ nhân viên y tế lên hàng đầu. Tất cả nhân viên y tế tiếp xúc gần với bệnh nhân và người cách ly đều phải mặc những bộ quần áo bảo hộ theo tiêu chuẩn mà Bộ Y tế quy định.
Tiếp sức cho Trung tâm y tế chống dịch
Với nguy cơ bị lây nhiễm cao, đội ngũ y tế  rất cần nhận được sự bảo vệ, quan tâm của cả cộng đồng. Vì vậy, sự tiếp sức của cộng đồng và ủng hộ của các nguồn lực xã hội trong thời điểm này là rất cần thiết. Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid- 19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang, sáng ngày 03/04/2020 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Quế Nham và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Quang Tiến đã ủng hộ 3000 chiếc khẩu trang trị giá 9 triệu đồng góp phần chung tay cùng Trung tâm Y tế Tân Yên chống dịch COVID-19. 


 
Trước đó Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tân Yên đã ủng hộ 5 triệu đồng để Trung tâm y tế mua khẩu trang phát cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Hội Cựu Chiến binh huyện Tân Yên đã tổ chức tặng 1000 chiếc khẩu trang. Ngoài ra Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã hỗ trợ kinh phí lắp đặt hệ thống khử khuẩn tự động góp phần chung tay cùng Trung tâm Y tế Tân Yên chống dịch COVID-19

                         
 
Trong khi dịch bệnh còn kéo dài và có xu hướng diễn biến phức tạp, sự ủng hộ, đồng hành của toàn xã hội chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch; đồng thời, đóng vai trò quan trọng, quyết định thắng lợi trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19.

Tác giả bài viết: Dương Ngọc Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BỆNH VIỆN: 0966.811.919

SỞ Y TẾ: 0967.721.919

* Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở y tế khi đã điện vào đường dây nóng của bệnh viện nhưng không được giải quyết