04:13 ICT Thứ hai, 27/05/2024

KHOA PHÒNG

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 411

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39447

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2820645

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy giao diện mới của website bệnh viện thế nào?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Phù hợp

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

TRUNG TÂM Y TẾ TÂN YÊN TỔ CHỨC GIAO BAN TRỰC TUYẾN CÔNG TÁC THÁNG 5 VỚI TRẠM Y TẾ CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Thứ tư - 08/05/2024 08:09
TRUNG TÂM Y TẾ TÂN YÊN TỔ CHỨC GIAO BAN TRỰC TUYẾN CÔNG TÁC THÁNG 5 VỚI TRẠM Y TẾ CÁC XÃ, THỊ TRẤN

TRUNG TÂM Y TẾ TÂN YÊN TỔ CHỨC GIAO BAN TRỰC TUYẾN CÔNG TÁC THÁNG 5 VỚI TRẠM Y TẾ CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Chiều ngày ngày 07/5/2024, Trung tâm Y tế huyện Tân Yên tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến công tác tháng 4, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 4 với 23 điểm cầu, trong đó 01 điểm cầu tại Trung tâm Y tế và 22 điểm cầu tại Trạm Y tế xã, thị trấn.
Bác sĩ chuyên khoa I - Nguyễn Văn Hoàn - Giám đốc Trung tâm Y tế chủ trì hội nghị. Tham dự giao ban, tại các điểm cầu chính có các đồng chí trong Ban giám đốc, trưởng các khoa, phòng: Tổ chức - Hành chính, Kế toán - Tài chính, Dân số - Truyền thông, Kế hoạch - Nghiệp vụ, Điều dưỡng - QLCL, Khoa An toàn thực phẩm, Kiểm soát dịch bệnh-HIV/AIDS, Khoa Y tế Công cộng và Dinh dưỡng, Khoa Sản - CSSKSS; tại điểm cẩu 22 trạm có toàn thể viên chức của 22 Trạm Y tế xã, thị trấn.
Hội nghị đã được nghe lãnh đạo phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ báo cáo công tác y tế tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2024, sau khi nghe báo cáo các đại biểu đại diện các điểm cầu đã đưa ra các ý kiến thảo luận, trao đổi những khó khăn, vướng mắc tồn tại, những kiến nghị, đề xuất giải pháp thực hiện trong thời gian tới.
Phát biểu chỉ đạo và kết luận hội nghị Bác sĩ chuyên khoa I - Nguyễn Văn Hoàn - Giám đốc Trung tâm Y tế đã có ý kiến: Đây là hội nghị đầu tiên Trung tâm Y tế thực hiện triển khai giao ban trực tuyến với các Trạm Y tế, ghi nhận và biểu dương công tác phối hợp, chuẩn bị của Trạm Y tế tại các điểm cầu, trong thời gian tới Trung tâm Y tế sẽ tiếp tục duy trì ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của đơn vị đặc biệt là nội dung giao ban và khám bệnh từ xa.
Để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác tháng 5 năm 2024, Trung tâm Y tế đề nghị các khoa, phòng, Trạm y tế thực hiện tốt các nội dung: Tập trung đảm bảo tiến độ thực hiện Bộ tiêu chí quốc gia về Y tế (giai đoạn đến năm 2023). Duy trì cập nhật bổ sung hồ sơ quản lý sức khỏe toàn dân. Phối hợp với các ngành địa phương tiếp tục và tích cực triển khai cài đặt app sổ sức khỏe điện tử. Triển khai nội dung khám chữa bệnh từ xa giữa TTYT với các trạm y tế  theo kế hoạch. Triển khai các chương trình mục tiêu y tế, trong đó tập trung cho việc rà soát, tiêm bổ sung cho các mũi tiêm trong chương trình tiêm chủng. Triển khai hiệu quả chiến dịch chăm sóc sức khoẻ sinh sản (đợt 1) năm 2024; phối hợp tổ chức vòng thi cụm hội thi “kiến thức chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi”; cử cán bộ tham gia các hội nghị tập huấn theo kế hoạch, Đẩy mạnh tuyên truyền vận động người thân viên chức tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện; Chuẩn bị các điều kiện tham gia diễn tập phòng thủ khi có yêu cầu…Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BỆNH VIỆN: 0966.811.919

SỞ Y TẾ: 0967.721.919

* Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở y tế khi đã điện vào đường dây nóng của bệnh viện nhưng không được giải quyết