22:28 ICT Chủ nhật, 18/04/2021

KHOA PHÒNG

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng thông tin Bộ y tế
Trang tin Bộ trưởng bộ y tế
Sở Y tế
Tuyển dụng

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1210

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26616

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 842148

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy giao diện mới của website bệnh viện thế nào?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Phù hợp

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Quang cao giua trang

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Tân Yên tổ chức đối thoại với người bệnh và cán bộ viên chức

Thứ năm - 02/02/2017 21:10
Giám đốc Bệnh viện đa khoa Tân Yên tổ chức đối thoại với người bệnh và cán bộ viên chức

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Tân Yên tổ chức đối thoại với người bệnh và cán bộ viên chức

Hưởng ứng Tháng Dân vân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tân Yên đã tổ chức 02 buổi đối thoại: 01 buổi giữa Giám đốc bệnh viện với người bệnh và gia đình người bệnh về công tác khám chữa bệnh của đơn vị và những chế độ chính sách liên quan đến Bảo hiểm y tế. 01 buổi hội nghị đối thoại giữa Cấp ủy - Ban Giám đốc bệnh viện với cán bộ, viên chức, người lao động về hoạt động của đơn vị 9 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ và một số giải pháp thực hiện những tháng cuối năm 2016 và những năm tiếp theo nhằm thảo luận để đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và giải quyết những kiến nghị, đề xuất liên quan đến chế độ chính sách của cán bộ y tế.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình – Bí thư chi bộ, Giám đốc bệnh viện chủ trì hội nghị thay mặt Cấp ủy - Ban Giám đốc bệnh viện tiếp thu các ý kiến tham gia, đồng thời cũng trao đổi, thông tin, chỉ đạo và làm rõ một số ý hỏi của hội nghị.

Hội nghị là dịp để trao đổi, nắm bắt thông tin từ phía người bệnh, người nhân về công tác khám chữa bệnh của đơn vị cũng như nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của cán bộ y tế để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trên địa bàn. Đồng thời, khơi dậy ý thức tự giác, sự đồng cảm, chia sẻ cũng như đề cao tình đồng chí, đồng nghiệp, tạo nên phong trào thi đua thực hiện tốt Quy tắc ứng xử trong đơn vị, đẩy lùi các tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Tác giả bài viết: Lê Hồng Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BỆNH VIỆN: 0966.811.919

SỞ Y TẾ: 0967.721.919

* Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở y tế khi đã điện vào đường dây nóng của bệnh viện nhưng không được giải quyết

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG