16:27 ICT Thứ năm, 30/05/2024

KHOA PHÒNG

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1036

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44320

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2825518

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy giao diện mới của website bệnh viện thế nào?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Phù hợp

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Gặp mặt chia tay Đ/c Nguyễn Văn Đệ – Kế toán trưởng Trung tâm y tế Tân Yên về nghỉ hưu theo chế độ

Thứ sáu - 01/02/2019 13:40
Gặp mặt chia tay Đ/c Nguyễn Văn Đệ – Kế toán trưởng Trung tâm y tế Tân Yên về nghỉ hưu theo chế độ

Gặp mặt chia tay Đ/c Nguyễn Văn Đệ – Kế toán trưởng Trung tâm y tế Tân Yên về nghỉ hưu theo chế độ

Ngày 31/01/2019, Trung tâm Y tế Tân Yên tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay Đ/c Nguyễn Văn Đệ, Kế toán trưởng TTYT Tân Yên về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.
Tham dự buổi chia tay có các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, Trưởng các khoa/phòng Trung tâm.   
Đồng chí Nguyễn Văn Đệ với hơn 40 năm công tác, trong đó có gần 5 năm làm trong quân ngũ, sau chuyển ngành về công tác tại Trung tâm Y tế Tân Yên. Tính đến nay, với trên 40 năm làm nhiệm vụ chuyên môn về các lĩnh vực khác nhau tuy nhiên đồng chí đã cố gắng hết sức mình góp phần cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian qua
Là một chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam đuợc chuyển ngành về địa phương công tác, đồng chí luôn có ý thức trách nhiệm trong chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng học tập kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn nhằm phục vụ nhân dân vô điều kiện.
Khi về địa phương công tác, được giao các nhiệm vụ tại Công ty giấy, phòng hành chính Trung tâm y tế, phòng kế toán và đảm nhiệm chức vụ Kế toán trưởng của Trung tâm từ năm 2008 đến nay. Dù ở lĩnh vực nào Cử nhân Nguyễn Văn Đệ đều chủ động khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, đem hết kiến thức, kinh nghiệm tích lũy trong quá trình công tác, góp phần cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Đồng chí Nguyễn Văn Bình Huyện Ủy viên; Giám đốc TTYT phát biểu tặng quà chia tay đồng chí Nguyễn văn Đệ
 
Tại buổi gặp mặt chia tay, BSCKII Nguyễn Văn Bình Huyện Ủy viên; Giám đốc TTYT đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của đồng chí Nguyễn Văn Đệ trong thời gian công tác tại đơn vị; chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương, theo dõi sự phát triển của ngành cũng như của đơn vị.
Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp thắm tình đồng chí, đồng nghiệp và lắng đọng trong lòng người tham dự những tình cảm sâu sắc khó quên. 

Tác giả bài viết: Dương Ngọc Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BỆNH VIỆN: 0966.811.919

SỞ Y TẾ: 0967.721.919

* Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở y tế khi đã điện vào đường dây nóng của bệnh viện nhưng không được giải quyết