17:04 ICT Thứ năm, 30/05/2024

KHOA PHÒNG

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1104

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44388

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2825586

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy giao diện mới của website bệnh viện thế nào?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Phù hợp

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Tân Yên tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ”.

Thứ tư - 05/02/2020 09:50
Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Tân Yên tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ”.

Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Tân Yên tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “Tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ”.

Được sự chỉ đạo Huyện ủy Tân Yên, Chiều ngày 03/02/2020 Đảng bộ Trung tâm Y tế Tân Yên đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam”. Tham dự hội nghị có đồng chí Ngô Thị Thu Hà - Bí thư Đảng bộ; Giám đốc Trung tâm Y tế, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy và các đảng viên Đảng bộ Trung tâm Y tế. 
Tại hội nghị, các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Hoàn – Phó Bí thư Đảng ủy ôn lại những mốc son chói lọi của Đảng, những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng; khẳng định bản lĩnh, trí tuệ, uy tín và khả năng lãnh đạo đất nước vượt qua mọi khó khăn, thử thách; nêu bật những truyền thống quý báu và bài học kinh nghiệm trong suốt chặng đường cách mạng 90 năm qua của Đảng, nhất là 35 năm lãnh đạo sự nghiệp đổi mới đất nước; khẳng định sức sống của Đảng trong mối liên hệ mật thiết, máu thịt với nhân dân, ngoài lợi ích của nhân dân Đảng ta không còn lợi ích nào khác; khẳng định niềm tin của nhân dân đối với Đảng và công cuộc đổi mới đất nước. Đồng thời hội nghị cũng tuyên truyền công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, làm rõ những kết quả và bài học kinh nghiệm trong triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng qua các kỳ đại hội ở các cấp, các tổ chức Đảng nhất là trong giai đoạn hiện nay.
Cùng ngày, Đảng bộ Trung tâm Y tế Tân Yên đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
Năm 2019 Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện Tân Yên đã chỉ đạo, quán triệt thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, an ninh quốc phòng, xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh. Lãnh đạo xây dựng và thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ, công tác chuyên môn của đơn vị theo đúng đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Lãnh đạo và triển khai thực hiện tốt công tác y tế dự phòng, dân số và khám chữa bệnh cho nhân dân góp phần quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân, an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Công tác phòng chống dịch bệnh được chú trọng triển khai, giám sát và xử lý ổ dịch kịp thời do đó không có dịch bệnh lớn, dịch bệnh mới nổi xảy ra trên địa bàn. Rải rác mắc một số ca bệnh cũ như quai bị, thủy đậu, tiêu chảy và bệnh cúm. Triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia về về y tế, dân số đều đạt kế hoạch giao. Công tác khám chữa bệnh được quan tâm và triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nâng cao y đức, giao tiếp ứng xử… phục vụ người bệnh để nâng cao sự hài lòng của người bệnh, đáp ứng sự tin tưởng của người dân đối với đơn vị. Năm 2020 Đảng bộ Trung tâm Y tế tâọ trung lãnh đạo thực hiện một số nhiệm vụ chính như: Tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Trung tâm, phòng chống dịch bệnh, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và một số nhiệm vụ trọng tâm.
Tại hội nghị, Đảng bộ Trung tâm Y tế đã tổ chức trao tặng giấy khen cho 10 đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 2 Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu trong đó có đồng chí Nguyễn Đức Huân được Ban thường vụ Huyện ủy tặng giấy khen đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tiếp.Tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thành Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Tân Yên. Qua 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Thành hiện đã đóng góp nhiều thành tích xuất sắc, tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào của Đảng bộ và của đơn vị. Nhiều năm liền đồng chí đều đạt danh hiệu lao động tiên tiến, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại buổi lễ đồng chí Ngô Thị Thu Hà thay mặt Đảng bộ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Văn Thành.
 


Kết thúc hội nghị, Đảng bộ đã dành thời gian cập nhật tình hình và diễn biến dịch bệnh viêm phổi do vi rút Corona (nCov), phương pháp phòng ngừa dịch bệnh, và chống dịch tại cộng đồng.

Tác giả bài viết: Dương Ngọc Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BỆNH VIỆN: 0966.811.919

SỞ Y TẾ: 0967.721.919

* Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở y tế khi đã điện vào đường dây nóng của bệnh viện nhưng không được giải quyết