04:49 ICT Thứ hai, 27/05/2024

KHOA PHÒNG

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 637

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39673

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2820871

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy giao diện mới của website bệnh viện thế nào?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Phù hợp

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đại hội chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Tân Yên

Thứ năm - 04/10/2018 08:11
Đại hội chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Tân Yên

Đại hội chi hội Điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Tân Yên

Hòa chung không khí chào mừng Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 - 26/10/2018) ngày 3/20/2018 chi hội Điều dưỡng bệnh viện Đa khoa huyện Tân Yên đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Đến dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Huyện uỷ viên, Bí thư chi bộ, Giám đốc bệnh viện; các đồng chi trong Ban Thường vụ Hội Điều dưỡng tỉnh Bắc Giang và các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng trong bệnh viện. Ngoài ra tham dự đại hội còn có 64 đoàn viên Chi hội Điều dưỡng bệnh viện. 
Trong nhiệm kỳ qua Chi hội đã xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm cho các hội viên là: Chăm sóc người bệnh không chỉ bằng kiến thức chuyên môn, thực hiện y lệnh mà còn có kỹ năng giao tiếp thể hiện tính nhân đạo của người cán bộ y tế do dó  toàn thể hội viên của chi hội đã thực hiện tốt phong trào thi đua do trung ương Hội điều dưỡng Việt Nam phát động như phong trào "Đổi mới phong cách và thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh". Công tác chăm sóc sức khoẻ của người bệnh được chú trọng với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm.
Chi hội đã tham mưu cho lãnh đạo bệnh viện trong việc đào tạo, nâng cao trình độ của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên thông qua các lớp đào tạo, các cuộc thi điều dưỡng - hộ sinh - kỹ thuật viên giỏi cấp bệnh viện hàng năm. Đến nay đã có 2 đồng chí có trình độ sau đại học về điều dưỡng chiếm tỉ lệ 3,1% và có 19 hội viên có trình độ đại học chiếm tỷ lệ 29,7%. Đây là đội ngũ nòng cốt góp phần xuất sắc vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân và thực hiện tốt mọi chỉ tiêu, kế hoạch cấp trên giao cho.
Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe các bài tham luận của hội viện trong chi hội về những vấn đề như: Đổi mới phong cách thái độ phục vụ trong đội ngũ điều dưỡng, điều dưỡng với kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, kỹ năng giao tiếp ứng xử của điều dưỡng hiện nay, thực hiện 5S tại khoa lâm sàng…. Ngoài ra, Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Huyện uỷ viên, Bí thư chi bộ, Giám đốc bệnh viện về yêu cầu nhiệm vụ của Chi hội trong sự phát triển chung của Bệnh viện, Ban Giám đốc Bệnh viện cam kết luôn tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của Chi hội; đồng chí Trần Thị Hợi - Phó Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Bắc Giang để bổ xung vào phương hướng nhiệm vụ và chỉ đạo thực hiện của công tác hội trong nhiệm kỳ tới.
Tại đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2018 - 2021gồm 05 đồng chí. Trong đó đồng chí Lê Hồng Khánh - Chi hội trưởng Chi hội Điều dưỡng bệnh viện nhiệm kỳ 2013 - 2018 tiếp tục được bầu vào vị trí Chi hội trưởng Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Tân Yên nhiệm kỳ 2018 - 2021
Đại hội kêu gọi toàn thể hội viên Điều d¬ưỡng bệnh viện: “Đoàn kết nhất trí phát huy những thành tích đã đạt đ¬ược, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Chi hội để góp phần vào sự phát triển của Bệnh viện và ngành Điều dưỡng Việt Nam” nhiệm kỳ 2018-2021.
Một số hình ảnh của buổi đại hội:Tác giả bài viết: Dương Ngọc Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BỆNH VIỆN: 0966.811.919

SỞ Y TẾ: 0967.721.919

* Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở y tế khi đã điện vào đường dây nóng của bệnh viện nhưng không được giải quyết