16:45 ICT Thứ năm, 30/05/2024

KHOA PHÒNG

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1069

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44353

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2825551

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy giao diện mới của website bệnh viện thế nào?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Phù hợp

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Công đoàn Trung tâm Y tế Tân Yên tổ chức đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thứ hai - 28/10/2019 09:52
Công đoàn Trung tâm Y tế Tân Yên tổ chức  đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2019 - 2024

Công đoàn Trung tâm Y tế Tân Yên tổ chức đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2019 - 2024

Hòa chung không khí thi đua của công nhân viên chức lao động cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trong hai ngày 24, 25 tháng  10 Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Tân Yên đã tổ chức đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2019 – 2024.
Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Văn Phong – Uỷ viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Huyện uỷ viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tân Yên;  các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế Tân Tên và các đồng chí là đại diện cho công đoàn các cơ quan bạn. Tham dự đại hội còn có 124 đoàn viên công đoàn được triệu tập theo thông tri của Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế.


 
Đồng chí Hoàng Văn Phong – Uỷ viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Bắc Giang tặng hoa chúc mừng Đại Hội.

 

 
 
Đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Huyện uỷ viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tân Yên tặng hoa chúc mừng Đại Hội
 
Đại hội đã tổng kết công tác Công đoàn của Ban chấp hành Công đoàn lâm thời. Công đoàn Trung tâm Y tế Tân Yên tính đến thời điểm hiện tại có 380 đoàn viên công đoàn. Trong thời gian qua sau khi tổ chức lại hệ thống y tế tuyến huyện dưới sự lãnh đạo của công đoàn ngành, Liên đoàn Lao động huyện, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Công đoàn Trung tâm Y tế đạt được nhiều kết quả nổi bật như: tổ chức các phong trào thi đua lao động giỏi lao động sáng tạo, các chỉ tiêu kế hoạch được giao đều đạt và vượt, tổ chức cuộc thi giao tiếp giỏi ứng xử hay hướng đến sự hài lòng người bệnh, tham dự các cuộc thi văn hoá văn nghệ của huyện và Sở Y tế Bắc Giang tổ chức đạt được thành tích cao ; Đại hội cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Văn Phong - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Bắc Giang, Đồng chí Ngô Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm và các ý kiến tham luận của các đại biểu để bổ xung vào Nghị quyết Đại hội phương hướng nhiệm vụ và chỉ đạo thực hiện của Công đoàn trong nhiệm kỳ 2019 – 2024.
 

 
 
Ban Chấp hành Đảng uỷ Trung tâm Y tế Tân Yên tặng hoa chúc mừng Đại hộiĐồng chí Ngô Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm Y tế Tân Yên tặng hoa và chúc mừng Đại Hội
Tại đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2024 gồm 11 đồng chí. Trong đó đồng chí Hoàng Văn Tuấn Chủ tịch công đoàn lâm thời tiếp tục được bầu vào trí Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Y tế nhiệm kỳ 2019 – 2024.


Ban chấp hành Công đoàn khoá I nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt tại Đại Hội
Đại hội Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Tân Yên là đại hội tập trung trí tuệ, tinh thần trách nhiệm của mỗi đoàn viên Công đoàn.Tại đại hội các đoàn viên công đoàn thể hiện sự nhiệt tình, cùngvới Ban chấp hành mới quyết tâm xây dựng Công đoàn Trung tâm Y tế ngày càng lớn mạnh, góp phần xây dựng phong trào công đoàn, công tác công đoàn của huyện Tân Yên nói chung và của ngành y tế tỉnh Bắc Giang nói riêng vững mạnh, cùng nhân dân và các dân tộc huyện Tân Yên thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
Một số hình ảnh tại Đại hội:
 
 

Tác giả bài viết: Dương Ngọc Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BỆNH VIỆN: 0966.811.919

SỞ Y TẾ: 0967.721.919

* Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở y tế khi đã điện vào đường dây nóng của bệnh viện nhưng không được giải quyết