03:56 ICT Thứ hai, 27/05/2024

KHOA PHÒNG

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 289

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39325

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2820523

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy giao diện mới của website bệnh viện thế nào?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Phù hợp

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các khoa/ phòng thuộc Trung tâm Y tế huyện Tân Yên

Thứ ba - 29/01/2019 10:47
Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các khoa/ phòng thuộc Trung tâm Y tế huyện Tân Yên

Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các khoa/ phòng thuộc Trung tâm Y tế huyện Tân Yên

Ngày 28/01/2019,  Trung tâm Y tế huyện Tân Yên công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp khoa/phòng đối với các khoa/phòng trực thuộc trung tâm.
Tới dự buổi lễ có BS CKII Nguyễn Văn Bình; Huyện ủy viên; Bí thư chi bộ; Giám đốc trung tâm Y tế, các đ/c trong Chi ủy, Ban Giám đốc, Trưởng các đoàn thể và lãnh đạo các khoa/phòng của trung tâm. 
Nhân dịp này có 15 đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa/phòng trong trung tâm y tế. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Bình đã gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, thể hiện được vai trò của người lãnh đạo luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động của đơn vị; lãnh đạo, xây dựng tập thể đơn vị thống nhất, đoàn kết, hoạt động có hiệu quả; tranh thủ được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy, Ban giám đốc, phối hợp tốt với các khoa/phòng, trực thuộc Trung tâm y tế phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của đơn vị; tập trung đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn của các cán bộ, viên chức, trau dồi phẩm chất chính trị, nâng cao y đức, đổi mới phong cách thái độ phục vụ, nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế, chất lượng bệnh viện đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

 

Tác giả bài viết: Dương Ngọc Hiếu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BỆNH VIỆN: 0966.811.919

SỞ Y TẾ: 0967.721.919

* Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở y tế khi đã điện vào đường dây nóng của bệnh viện nhưng không được giải quyết