17:50 ICT Chủ nhật, 26/05/2024

KHOA PHÒNG

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 2


Hôm nayHôm nay : 775

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38709

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2819907

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy giao diện mới của website bệnh viện thế nào?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Phù hợp

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRUNG TÂM Y TẾ TÂN YÊN TRIỂN KHAI NHIỀU HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023

Thứ hai - 20/03/2023 13:30
CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRUNG TÂM Y TẾ TÂN YÊN TRIỂN KHAI NHIỀU HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023

CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRUNG TÂM Y TẾ TÂN YÊN TRIỂN KHAI NHIỀU HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023

 
 Khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Với phương châm chỉ đạo xuyên suốt của các cấp đoàn là: “Tăng cường chuyển đổi số đồng bộ trên tất cả các mặt công tác của Đoàn; phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống và nâng cao năng lực số cho thanh thiếu nhi. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đơn vị. Thông qua hoạt động tình nguyện góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong thanh niên và xã hội” Chi đoàn Trung tâm Y tế đã đăng ký 16 phần việc với Ban Thường vụ huyện đoàn Tân Yên để chào mừng tháng hành động, với các hoạt động cụ thể như:
1. Tích cực đồng hành cùng thanh niên
Chi đoàn đã cử 50/50 đoàn viên thanh niên tham gia học tập nghị quyết đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII và thực hiện kiểm tra kết quả học tập nghị quyết đối với đoàn viên theo kế hoạch. Tổ chức truyên truyền về lịch sử, truyền thống của Đoàn, tuổi trẻ Việt Nam, tháng thanh niên đến 100 đoàn viên của chi đoàn. Phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bắc Giang thực hiện khám miễn phí cho 100 đối tượng người có công tại địa bàn Thị trấn Nhã Nam (13/3/2023). Phối hợp với đoàn thanh niên xã Tân Trung, Quang Tiến, Ngọc Vân tặng 03 xe đạp, 05 đèn học sinh và 03 xuất quà cho gia đình người có công và gia đình hoàn cảnh khó khăn.
 
2. Gắn hoạt động đoàn với công tác chuyên môn tại đơn vị
Bên cạnh nhiều hoạt động đồng hành cùng thanh niên, Chi đoàn thanh niên còn tổ chức những hoạt động nâng cao nhận thức của đoàn viên như cử đoàn viên tham gia các lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, giới thiệu tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, thành lập đội xung kích tham gia đón tiếp và hướng dẫn người bệnh khi đến trung tâm việc ứng dụng thông tin trong khám bệnh vào các buổi sáng hàng ngày. Xây dựng các công trình tạo cảnh quan xanh - sạch – đẹp cho đơn vị như 01 công trình “vườn hoa thanh niên – làm theo lời Bác” với quy mô 35 cây hoa hồng, tổ chức chăm sóc vườn hoa và cây cảnh theo định kỳ. Phối hợp với Câu lạc bộ “cắt tóc tình nguyện” huyện tổ chức chương trình “mái tóc yêu thương” cắt tóc miễm phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm (vào ngày 21/3). Dự kiến trong thời gian tới Chi đoàn sẽ phối hợp với Tổ công tác xã hội tổ chức chương trình khám miễn phí cho người cao tuổi tại 03 xã Liên Sơn, Quế Nham và Việt Lập.
Bí thư đoàn thanh niên Trung tâm Y tế Tân Yên Phùng Văn Cương cho biết: “các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023 nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn, phát huy tình thần xung kích, tình nguyện, khả năng tham gia thực hiện các công trình, phần việc của mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên của Trung tâm Y tế Tân Yên góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của đơn vị đồng thời hưởng ứng phong trào thi đua tháng thanh niên do BTV huyện đoàn phát động”.
Một số hình ảnh: 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BỆNH VIỆN: 0966.811.919

SỞ Y TẾ: 0967.721.919

* Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở y tế khi đã điện vào đường dây nóng của bệnh viện nhưng không được giải quyết