04:00 ICT Thứ hai, 27/05/2024

KHOA PHÒNG

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy giao diện mới của website bệnh viện thế nào?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Phù hợp

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 300

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39336

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2820534

Trang nhất » Khoa phòng » KHOA LIÊN CHUYÊN KHOA( MẮT - RĂNG - HÀM- MẶT - TMH)

Khoa Liên chuyên khoa

Thứ hai - 25/12/2017 13:56
Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở - Bệnh nhân ở chăm sóc tận tình Bệnh nhân về dặn dò chu đáo.
Khoa Liên Chuyên khoa  được thành lập theo quyết định số 514/ QĐ-BVĐK Tân Yên ngày 10/05/2016 trên cơ sở tách ra từ khoa Khám bệnh . Là l khoa lâm sàng với nhiệm vụ thực hiện khám  chữa bệnh gồm các chuyên khoa ( Tai- Mũi – Họng ; Răng – Hàm – Mặt ; Mắt) . Nhằm nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe  cho nhân dân ,  là cơ sở thực hành cho học viên  chuyên khoa và tham gia  truyền thông giáo dục sức khỏe phòng bệnh chuyên khoa trong cộng đồng.
Về cơ sở vật chất : Khoa có 3 phòng bệnh nội trú với  9  giường bệnh, và 3 phòng khám chuyên khoa: Ck Mắt, CK Tai -Mũi – Họng, CK Răng – Hàm – Mặt.
Về nhân lực : Khoa có 7 nhân viên trong đó có 4 Bác sỹ (1 bác sỹ CKI , 2 bác sỹ chuyên khoa, 1 bác sỹ đa khoa; 2 cử nhân điều dưỡng, 1 y sỹ ).
Từ khi được thành lập đến nay khoa đã nhận khám chữa bệnh cho trên 8000 lượt bệnh nhân; trong đó bệnh nhân điều trị nội trú là  230 lượt; bệnh nhân điều trị ngoại trú là 261 lượt.
Thực hiện tốt các phẫu thuật, thủ thuật chuyên khoa như: Phẫu thuật mổ mộng, quặm ; thủ thuật  chích chắp lẹo..; Soi TMH, lấy dị vật.. ; Phẫu thuật nhổ răng khôn mọc lệch, phẫu thuật tháo dung cụ kết hợp xương, điều trị nội nha,  cắt u nang lành tính vùng hàm mặt, thủ thuật hàn răng …theo đúng quy trình chuyên môn, trong đó tổng số lượt phẫu thuật là 500 lượt ; tổng số lượt thủ thuật là  2100 lượt.
Mặc dù nhân lực và trang thiết bị còn thiếu , song mỗi thành viên trong khoa luôn không ngừng cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao , đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ được phân công, tác phong làm việc khoa học , nghiêm túc sáng tạo.
Với  những cố gắng và nỗ lực của tập thể  khoa trong chăm sóc và phục vụ người bệnh, năm 2017 khoa đã được  Sở Y Tế khen thưởng, 01 đồng chí được công nhân danh hiệu  Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 01đồng chí được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng.
Để đáp ứng tốt hơn nữa trong chăm sóc và phục vụ người bệnh dự kiến trong năm 2018 khoa sẽ xây dựng và lên kế hoạch thực hiện các kỹ thuật chuyên môn mới như: mổ Phaco, cắt Amydal, nạo VA, thực hiện KHX vùng hàm mặt…để khoa Liên chuyên khoa luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi người bệnh.

Tác giả bài viết: Lê Thị Sắc - Khoa Liên chuyên khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: bệnh nhân

Những tin mới hơn

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BỆNH VIỆN: 0966.811.919

SỞ Y TẾ: 0967.721.919

* Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở y tế khi đã điện vào đường dây nóng của bệnh viện nhưng không được giải quyết