15:47 ICT Thứ năm, 30/05/2024

KHOA PHÒNG

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy giao diện mới của website bệnh viện thế nào?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Phù hợp

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 954

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44238

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2825436

Trang nhất » Khoa phòng » KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH VÀ THĂM DÒ CHỨC NĂNG

Khoa chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng

Thứ sáu - 03/02/2017 08:21
Khoa chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng:
Lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ
 
Luôn hướng tới  sự hài lòng của người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ, Khoa chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng Bệnh viện Đa khoa Tân Yên là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân.
Với  nhiệm vụ thực hiện các kỹ thuật cận lâm sàng theo chỉ định của bác sỹ lâm sàng, Khoa chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng là một khoa liên kỹ thuật, gồm: Siêu âm, Xquang, Nội soi và Điện tâm đồ. Cùng với các khoa, phòng khác của Bệnh viện đa khoa Tân Yên. Trong những năm qua khoa Khoa chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng đã có nhiều đóng góp trong việc chẩn đoán chính xác để điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả.
Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của y học hiện đại cũng như nhu cầu của người bệnh, nhận thấy tầm quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, những năm gần đây Bệnh viện đa khoa Tân Yên đã quan tâm đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán bệnh tốt nhất.
Hiện tại Khoa đã được trang bị máy siêu âm 4 D  màu, chụp X quang kỹ thuật số, Nội soi tiêu hóa, Điện tâm đồ và nhiều thiết bị máy móc hiện đại khác phục vụ công tác khám chữa bệnh. Đặc biệt trong năm 2016 Khoa được trang bị  máy chụp cắt lớp vi tính. Đây là máy chụp cắt lớp vi tính đầu tiên được trang bị cho một Bệnh viện Đa khoa tuyến huyện của tỉnh.                                                                 Máy chụp cắt lớp vi tính                                                                  Máy chụp cắt lớp vi tính


Đến thời điểm hiện tại, Khoa chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng có 16 cán bộ viên chức, trong đó có 05 bác sỹ ( có 03 bác sĩ chuyên khoa cấp I, 02 bác sỹ đa khoa, 11 cử nhân kỹ thuật hình ảnh, kỹ thuật viên…). Trong điều kiện chưa đủ về nhân lực, để thực hiện đầy đủ chức năng nhiệm vụ theo yêu cầu của bệnh viện hạng II, toàn thể cán bộ viên chức của khoa đã có sự nỗ lực vượt bậc hoàn thành mục tiêu chuyên môn đề ra và đáp ứng được yêu cầu phát triển của bệnh viện.
Hàng năm Khoa chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng đã phục vụ trên 60.000 lượt bệnh nhân tới làm các dịch vụ kỹ thuật. Với hệ thống máy móc hiện đại cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng người bệnh yên tâm với chấn đoán của bác sĩ.
Quyết tâm hướng tới sự hài lòng của người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ , tất cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến khoa đều được đón tiếp hướng dẫn tận tình chu đáo. Tại các phòng thực hiện kỹ thuật đều có điều hòa nhiệt độ, ngoài sảnh chờ có quạt mát, cây nước phục vụ bệnh nhân và người nhà.
Ghi nhận những cố gắng nỗ lực trong phục vụ người bệnh.  Tập thể nhiều năm liền khoa được Sở Y tế Bắc Giang và UBND huyện Tân Yên tặng Giấy khen, nhiều cá nhân được khen thưởng hàng năm trong đó có 02 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
Để Khoa chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng Bệnh viện đa khoa Tân Yên luôn là địa chỉ tin cậy của người bệnh, cùng với thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “ Lương y phải như từ mẫu “ , cán bộ, viên chức toàn khoa quyết tâm phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn thực hiện nghiêm khẩu hiệu hành động “ Kết quả chính xác, củng cố niềm tin”./.
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

BỆNH VIỆN: 0966.811.919

SỞ Y TẾ: 0967.721.919

* Lưu ý: Chỉ điện thoại vào đường dây nóng của Sở y tế khi đã điện vào đường dây nóng của bệnh viện nhưng không được giải quyết